Bột Holle Organic 6+

Bột Holle Organic 6+

GiáLiên hệ
Số lượng sản phẩm

Được làm bằng các thành phần hữu cơ: Cháo thức ăn trẻ em của chúng tôi được làm bằng yến mạch, lúa mì, ngô và lúa mì hữu cơ, tạo nên một bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho con bạn.

Không có GMO: Chúng tôi tin tưởng vào việc chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, đó là lý do tại sao thực phẩm dành cho trẻ em của chúng tôi không có sinh vật biến đổi gen (GMO).

Dễ dàng chuẩn bị: Cháo thức ăn trẻ em của chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ và chỉ cần chuẩn bị tối thiểu. Đơn giản chỉ cần đổ nó vào một cái bát với nước ấm và khuấy đều.

Nhiều loại: Chúng tôi cung cấp nhiều hương vị khác nhau trong món cháo ăn dặm cho trẻ em, bao gồm Yến mạch, 4 loại ngũ cốc và đánh vần; Mỗi hương vị đều được làm từ các thành phần hữu cơ và chắc chắn sẽ làm bé thích thú.

Tự nhiên và hữu cơ: Cháo thức ăn trẻ em của chúng tôi được làm bằng các thành phần tự nhiên và hữu cơ, đảm bảo không chứa chất bảo quản, màu sắc và hương vị nhân tạo.

BỘT Yến mạch nguyên hạt, Bột đánh vần (WHEAT), BỘT NGÔ, BỘT Lúa mì nguyên hạt, THIAMIN MONONITRATE

Hướng dẫn sử dụng:

1. Đun nóng 1/2 cốc sữa hoặc nước mà bé thường dùng

2. Thêm 1/2 cốc ngũ cốc

3. Khuấy đều. Để ngâm và làm nguội đến nhiệt độ cơ thể (98,6 F) trước khi dùng. Bảo quản: Bảo quản các túi đã mở và chưa mở ở nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng. Đóng chặt túi đã mở và sử dụng lượng bên trong trong vòng 3 tuần. Luôn chuẩn bị tươi. Không tái sử dụng thức ăn thừa. Đừng đóng băng. Không sử dụng nếu hộp các tông hoặc túi bên trong bị hư hỏng hoặc thiếu.

Trở lại