Serum Kích Thích Mọc Tóc

Serum Kích Thích Mọc Tóc

GiáLiên hệ
Số lượng sản phẩm

Serum Kích Thích Mọc Tóc

Rene Furterer Complexe 5 Head Spa là sản phẩm tập trung kích thích sức mạnh và sức sống với tinh dầu. Dầu gội đầu cho da đầu và chân tóc. Làm sạch và cân bằng lại da đầu. Thúc đẩy vi tuần hoàn giúp tối đa hóa sự hấp thụ chất dinh dưỡng từ da đầu.

Rene Furterer Complexe 5 Head Spa được pha chế từ tinh dầu hoa oải hương và cam với đặc tính làm dịu, tiếp thêm sinh lực và thanh lọc. Nó cũng chứa dầu Ricin giúp dưỡng ẩm và làm mềm tóc để mang lại độ bóng khỏe, tự nhiên. Với sự pha trộn độc quyền của các thành phần có nguồn gốc tự nhiên giúp làm sạch và cung cấp năng lượng cho da đầu để loại bỏ tạp chất mà không làm hỏng tóc. Chai thủy tinh cao cấp cung cấp liều lượng chính xác cho ứng dụng và có đầu mát xa da đầu độc đáo để giúp tăng cường vi tuần hoàn.

Điều trị trước khi gội đầu giúp thanh lọc và cân bằng lại da đầu để tóc chắc khỏe hơn chỉ sau 1 tháng Kích thích vi tuần hoàn giúp tối đa hóa lượng chất dinh dưỡng của da đầu Có sự pha trộn độc quyền của các thành phần có nguồn gốc tự nhiên giúp làm sạch và cung cấp năng lượng cho da đầu để loại bỏ tạp chất mà không làm bong tóc Tinh dầu cam và oải hương mang lại lợi ích nhẹ nhàng, tiếp thêm sinh lực và thanh lọc Dầu thầu dầu dưỡng ẩm và làm mềm sợi tóc để mang lại độ bóng khỏe, tự nhiên Bước đầu tiên trong quy trình làm mỏng tóc René Furterer, đã được chứng minh là giúp tóc chắc khỏe từ gốc 100% thành phần có nguồn gốc tự nhiên

HDSD : Thoa 1 lượng mạnh của Rene Furterer Complexe 5 Head Spa 1 đến 2 lần một tuần, theo từng vệt, trên toàn bộ da đầu khô với sự trợ giúp của dụng cụ bôi độc quyền. Massage và để trong 5 đến 10 phút. Gội hai lần bằng dầu gội. Rửa sạch trong trường hợp tiếp xúc với mắt. Không sử dụng trên da đầu nhạy cảm. Tránh sử dụng trong 2 ngày trước và 2 ngày sau khi thực hiện dịch vụ hóa chất tại tiệm làm tóc.

Trở lại