Sửa rửa mặt CeraVe Renewing SA Cleanser

Sửa rửa mặt CeraVe Renewing SA Cleanser

GiáLiên hệ
Số lượng sản phẩm

Sửa rửa mặt CeraVe Renewing SA Cleanser

Sữa rửa mặt CeraVe Renewing SA Cleanser 237ml là sản phẩm chăm sóc da mặt được phát triển bởi các bác sĩ da liễu tại Mỹ thuộc thương hiệu CeraVe, luôn là sữa rửa mặt được khuyên dùng hàng ngày vì độ dịu nhẹ cũng như khả năng làm sạch da lý tưởng. Với độ PH ở mức tốt 5.5. Sữa rửa mặt CeraVe Renewing SA Cleanse nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, dầu thừa, tàn dư của lớp make up mà không làm tổn hại đến lớp màng ẩm của da.

Công dụng sữa rửa mặt tẩy da chết CeraVe Renewing SA Cleanser 237ml

Các chức năng bảo vệ tự nhiên của da được phục hồi và duy trì, vì thế hạn chế được tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào da, tránh tình trạng gây mụn và kích ứng, da sạch nhưng vẫn mềm, mịn, không hề có cảm giác căng rát như khi sử dụng các loại sữa rửa mặt có độ Ph cao.

Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA Cleanser có kết cấu dạng gel lỏng, không màu, hầu như là không mùi, hoặc mùi cũng rất rất nhẹ. Sản phẩm tạo bọt khá ít và cho ra bọt khá to chứ không nhỏ như các loại foam cleaser khác, điều này chứng tỏ sản phẩm ít xà phòng.

Và dùng sản phẩm sữa rửa mặt cho mọi loại da này điều lưu ý trong quá trình tạo bọt là chỉ nên tạo bọt với 2 bàn tay ướt thôi và nhớ là thêm ít nước thôi, càng thêm nước thì càng không có bọt đâu nhé! Sản phẩm làm sạch tốt, dùng xong da vẫn mềm và mướt chứ không hề căng rát tí nào đâu.

Trở lại