Toner dưỡng ẩm Cerave

Toner dưỡng ẩm Cerave

GiáLiên hệ
Số lượng sản phẩm

TONER DƯỠNG ẨM CERAVE HYDRATING TONER

Toner dưỡng ẩm nhẹ không khô giúp Hydrat hóa và nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, dầu, lớp trang điểm và các tạp chất còn sót lại sau khi rửa mặt, để lại một kết thúc không khô và không nhờn. Toner nhẹ làm mềm và mịn da đồng thời khóa độ ẩm cho làn da tươi trẻ, khỏe mạnh.

Toner dưỡng ẩm CeraVe Hydrating Toner 

* Toner dưỡng ẩm với công thức với Axit Hyaluronic giúp giữ độ ẩm tự nhiên cho da, Niacinamide để giúp da dịu và 3 Ceramides thiết yếu để giúp phục hồi và duy trì hàng rào độ ẩm tự nhiên của da.

* Hydrating Toner cân bằng độ pH, công thức không chứa cồn, hương thơm, dầu & chất làm se da, phù hợp với da thường đến da khô, kể cả da nhạy cảm.

* Lý tưởng cho da thường đến da rất khô

HYALURONIC ACID & NIACINAMIDE TONER -  Toner cân bằng độ pH nhẹ nhàng loại bỏ tạp chất sau khi rửa mặt. Với ceramides, axit hyaluronic và niacinamide, toner nhẹ giúp làm mềm và mịn da đồng thời khóa ẩm cho làn da tươi mới, khỏe mạnh.

CeraVe Skincare được phát triển với các bác sĩ da liễu và có các sản phẩm phù hợp cho da khô, da nhạy cảm, da dầu, bị mụn trứng cá, v.v.

* Loại da: Da thường, da khô, da rất khô

* Thành phần chính: Ceramides 1, 3, 6-II;  Axit hyaluronic, Niacinamide

* Công dụng chính: Giúp giữ độ ẩm tự nhiên, làm dịu da và phục hồi và duy trì hàng rào độ ẩm tự nhiên của da.

Cách sử dụng:

* Sau khi làm sạch da, thấm một miếng bông hoặc bông gòn có thể tái sử dụng. Dùng miếng bông thoa lên mặt theo chuyển động đều.

* Sử dụng buổi sáng và / hoặc buổi tối.

* Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước.

Trở lại