CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HOÀNG PHÁT là nhà cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm hóa chất, trang thiết bị y tế, thiết bị hỗ trợ người già, thiết bị hỗ trợ mẹ và bé,... Chúng tôi là đối tác phân phối của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới với các dòng sản phẩm toàn diện, đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng đến từ các bệnh viện, viện nghiên cứu, trung tâm y khoa,...

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi thành lập, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HOÀNG PHÁT đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm có chất lượng và đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng như đào tạo người sử dụng lên ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.

Ý thức được sự khác biệt trong nhu cầu sử dụng cũng như khả năng trang bị của từng người, nên ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và uy tín, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HOÀNG PHÁT còn mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm sao cho vừa phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng trước mắt nhưng cũng dễ dàng mở rộng nâng cấp trong tương lai.

Với định hướng chiến lược đúng đắn, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HOÀNG PHÁT đã chứng tỏ là đối tác có tiềm lực mạnh, đáng tin cậy và có năng lực. Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sử ủng hộ và hợp tác của khách hàng và các đối tác trong những năm tới.